Dịch vụ thợ sửa ống nước là dịch vụ sửa chữa các sự cố liên quan đến nước tại gia đình Thanh Sơn Overalls Building luôn hoàn thiện phấn đấu là tốt nhất trong ngành xây dựng sửa chữa điện nước tại nhà.

Thợ sửa chữa hệ thống ống nước tại nhà với các công cụ và một chút bảo trì. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo hệ thống ống nước bên trong hoạt động bình thường sau khi tân trang lại.

Thanh Son Building có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp sử lý tận tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nắm rõ nguyên nhân gốc rễ sự cố để được tư vấn ban đầu cụ thể. Ngoài ra, Thanh Sơn Clothing Building tiếp tục đầu tư trang thiết bị tiên tiến để nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề, giảm sử cố xảy ra của khách hàng.

 Một vài điều về nghề thợ nước

Hệ thống ống nước có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cung cấp nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất, đồng thời thoát nước thải ra khỏi các công trình của chúng ta.

Mọi ngôi nhà hoặc dự án đều cần có hệ thống ống nước để kết nối với phòng hoặc thiết bị. Vì vậy, không thể không xảy ra sự cố về đường ống nước trong quá trình sử dụng. Các vấn đề phát sinh do cài đặt không đúng kỹ thuật, cài đặt không đúng cách hoặc do người dùng sử dụng sai.

Việc sửa chữa hệ thống cấp nước thường được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn để nhanh chóng khắc phục sự cố và tránh phiền phức.

Các dịch vụ mà thợ sửa ống nước Thanh Sơn Overalls Building cung cấp:

thợ nước tại nhà tp hcm
thợ nước tại nhà tp hcm
 • Hệ thống cấp thoát nước, toilet, chậu rửa, cabin tắm, lababo, sửa vòi, thay thế, khắc phục sự cố …
 • Khắc phục các sự cố rò rỉ nước, thất thoát nước, hỏng đường ống dẫn nước, nước thải …
 • Sửa chữa thay thế đường ống thoát nước bằng hàn gang, ống nhựa chịu nhiệt, ống nhựa PPR.
 • Lắp đặt sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn đường ống nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng lạnh …
 • Đã lắp đặt máy bơm nước gia đình, dân dụng, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm nước không hoạt động, không lên nước …
 • Mua và lắp đặt hệ thống cấp điện nước mới
 • Sửa chữa đường ống nước trong gia đình, khách sạn, nhận lắp đặt đồng hồ điện nước.
 • Dịch vụ sửa chữa đường ống nước, sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước yếu thiếu áp.
 • Sửa chữa đường ống bị rò rỉ gây thất thoát nước và tăng tiền nước đột ngột.
 • Kiểm tra, phát hiện rò rỉ nước, phát hiện rò rỉ đường ống nước, sửa chữa hoàn thiện
 • Sửa chữa cống bị tắc và thông đường ống nước bị tắc
 • Sửa chữa đường ống nước bị tắc bồn rửa mặt.
 • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, sửa cống bị tắc giá rẻ,
 • Sửa chữa hệ thống ống nước.

Thợ sửa máy bơm nước

Nếu máy bơm cần được sửa chữa hoặc lắp đặt, Thanh Sơn Overalls Building cung cấp dịch vụ lắp đặt máy bơm giá rẻ để tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy bơm hoạt động tốt sau khi lắp đặt.

 • Lắp đặt hệ thống bơm tăng áp
  Nếu vì lý do nào đó mà áp lực đường nước không đủ, hãy xem xét cách lắp đặt máy bơm tăng áp.
 • Dịch vụ lắp đặt máy bơm tăng áp trong trường hợp mực nước thấp
  Lắp đặt máy bơm tăng áp nước nóng.
  Máy bơm nước nóng chịu nhiệt của đường ống sử dụng nguồn nước nóng từ nhà máy điện mặt trời.
 • Máy bơm tăng áp nước nóng chịu nhiệt được lắp đặt
  Lắp đặt máy bơm chìm
  Lắp đặt máy bơm chìm cống nhà hàng, máy bơm chống tắc ngầm hay máy bơm chìm giếng khoan.
 • Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy bơm chìm
  Máy bơm ba pha
  thợ sửa máy bơm nước tại nhà Lắp đặt máy bơm cho các tòa nhà, tủ điều khiển riêng lẻ, các công trình yêu cầu máy bơm công suất lớn có công tắc tơ.
 • Sửa máy bơm tại nhà
  thợ sửa máy bơm tại nhà các loại máy bơm trừ máy bơm giếng khoan

Quy trình  tiến hành sửa chữa ống nước tại nhà.

Quy trình  tiến hành sửa chữa ống nước tại nhà.
Quy trình  tiến hành sửa chữa ống nước tại nhà.

Như đã nói ở trên, các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, văn phòng, nhà hàng, showroom của khách hàng thường được gọi là đơn vị cung cấp dịch vụ điện nước giá rẻ. Hiện nay, Thanh Sơn Overalls Building cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại tphcm nhưng vẫn không ngừng mở rộng và hợp tác với các đối tác sửa chữa nước tại Tp HCm và một số tỉnh lân cận.

Dưới đây là quá trình tiến hành sửa chữa ống nước tại nhà của Thanh Sơn Overalls Building

Bước 1: Thanh Sơn Overalls Building tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Bước 2: Cử kỹ thuật viên qua điện thoại. Mục đích là để xác nhận công việc với khách hàng.
Có hai trường hợp ở đây:
+ Trường hợp 1: Nếu sự cố bạn đang gặp phải rất đơn giản, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự cố qua điện thoại miễn phí.
+ Trường hợp 2: Nếu bạn không tự khắc phục được hoặc không khắc phục được sự cố thì nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tạm thời và công ty sẽ cử người đến xem xét, tư vấn và góp ý.
Bước 3: Sau khi thỏa thuận phù hợp giữa hai bên, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu quá trình thực hiện. Mọi giờ giấc làm việc đều được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, sạch sẽ và tối đa sự hài lòng của khách hàng.
Nếu có sự cố trong quá trình lắp đặt và sửa chữa vượt quá thỏa thuận đã ký ngay từ đầu, nhân viên kỹ thuật của Thanh Sơn Overalls Building sẽ báo cáo và thực hiện theo sự đồng ý của Quý khách.
Bước 4: bàn giao khi hoàn tất. Lúc này, hai bên sẽ bắt đầu ký vào phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào hiệu suất.
Từ khi thành lập cho đến ngày nay, dịch vụ sửa nhà Thanh Sơn Overalls Building luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với phương châm Uy tín- Chất lượng- Giá rẻ. … Công ty sẽ chỉ tính phí nếu thiết bị đã sửa chữa hoạt động bình thường.
Ngoài ra, Thanh Sơn Overalls Building mở cửa 24/7 và mở cửa vào cuối tuần và ngày lễ, vì vậy bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.
Đặc biệt, các sản phẩm, linh kiện sử dụng để thay thế, lắp đặt cho bạn đều là hàng chính hãng, có khắc logo thương hiệu rõ ràng, chất liệu sửa chữa được sử dụng chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng cao.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa tại nhà TPHCM 24/24

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa tại nhà TPHCM 24/24
Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa tại nhà TPHCM 24/24
 •  Thợ nước của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nước tại nhà và có tay nghề cao trong việc giải quyết mọi vấn đề về đường ống nước tại nhà của khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất. chất lượng cao.
 •  Sửa ống nước, thông tắc nhà vệ sinh, sửa chữa điện nước… hoạt động chủ yếu trong khu vực TPHCM, giúp bạn linh hoạt ra vào nhà trọ và làm việc nhanh chóng.
 • Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, Vì vậy nhân viên khi đến nhà khách hàng rất chu đáo và lịch sự, hơn hết nhân viên của dịch vụ rất trung thực và tự giác. Đảm bảo sẽ làm khách hàng thỏa mái và hài lòng.
 • Giá cả: Vì là dịch vụ sửa chữa đường ống bình dân. Thợ Nước tại nhà 24h. Giá sửa chữa đường ống nước rẻ và ổn định hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.
 •  Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi luôn coi trọng lợi ích nên luôn đặc biệt quan tâm đến chất lượng sửa chữa đường ống nước, sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước… chất lượng cung cấp và đối với mọi đối tượng người tiêu dùng là những người thể hiện lợi ích. mà dịch vụ đảm bảo.
 •  Bảo hành: Tại đây chúng tôi luôn bảo hành sữa chữa ống nước trong 3 tháng có thể sử dụng gói dịch vụ một cách an toàn và thoải mái nhất.
 • Giờ hoạt động: Do tính chất tất yếu của dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, chúng tôi mở cửa 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, để có thể phục vụ quý khách hết khả năng của mình.
 • Phạm vi công việc liên quan đến sửa đường ống nước sinh hoạt tại tphcm 24/24: sửa chữa cho tất cả các quận.