Sửa ống nước quận Bình Tân – Tuyệt đối gia chủ đừng gọi thợ sửa cá nhân

Ảnh 2: Thợ sửa ống nước cá nhân không cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Như đã chia sẻ trong nhiều bài viết, sửa ống nước quận Bình TânTSO Building luôn nhắc nhở gia chủ không nên tùy tiện gọi thợ sửa ống nước cá nhân. Mà thay vào đó hãy tìm đến sự hỗ trợ sửa đường ống nước tại nhà từ một đơn vị uy tín như TSO Building. Vì đây chính là cách xử lý mọi trục trặc đường ống nước gia đình sáng suốt nhất. Vậy vì sao TSO khuyên bạn như vậy, tìm hiểu ngay trong bài viết nhé!

3 lý do bạn tuyệt đối đừng gọi thợ sửa ống nước cá nhân

Sửa ống nước quận Bình Tân – TSO Building khẳng định gia chủ không nên tùy tiện tìm đại thợ sửa đường ống nước tại nhà cá nhân vì 3 lý do sau:

1. Thợ sửa sửa ống nước quận Bình Tân cá nhân ngày càng thiếu trung thực

Ảnh 1: Sửa ống nước quận Bình Tân TSO Building khẳng định Thợ sửa sửa ống nước quận Bình Tân cá nhân ngày càng thiếu trung thực (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Sửa ống nước quận Bình Tân TSO Building khẳng định Thợ sửa sửa ống nước quận Bình Tân cá nhân ngày càng thiếu trung thực (Nguồn: Internet)

Không phải ngẫu nhiên TSO Building khẳng định thợ rất nhiều thợ sửa ống nước ngày càng thiếu trung thực. Mà trên thực tế, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, TSO Building chia sẻ vài mánh khóe thợ sửa chữa đường ống nước cá nhân thường dùng để móc túi khách hàng:

Nhiều thợ cá nhân kém tinh thần trách nhiệm ở chỗ họ không giúp gia chủ sửa chữa đường ống nước. Mà trực tiếp thông báo gia chủ cần thay mới vật tư, linh phụ kiện ngành nước dù sự cố cấp thoát nước rất nhỏ. 

Đáng ra chỉ cần quấn băng dính đen hoặc băng lụa là đã xử lý xong. Nhưng họ báo thay linh kiện để nhận tiền công cao hơn hoặc ăn chênh lệch tiền vật tư.

Còn có không ít thợ sửa ống nước cá nhân cố tình găm lại vài thứ hoặc cố ý không loại bỏ toàn bộ vật cản trong đường ống nước. Thợ họ làm vậy là để gia chủ chỉ sử dụng được hệ thống cấp thoát nước đã sửa một thời gian. Sau đó, không lâu sự cố tắc nghẹt tiếp diễn, gia chủ sẽ lại gọi đến họ.

Thậm chí thợ sửa ống nước còn “diễn sâu” – Cố ý tỏ ra mình làm việc vất vả, nhiệt tình để gia chủ thưởng thêm. Nhưng trên thực tế họ lại chỉ câu giờ và ra vẻ vậy nhằm đánh lừa gia chủ. Chính vì những điều này mà TSO Building khẳng định thợ sửa chữa ống nước cá nhân ngày càng thiếu trung thực.

2. Thợ sửa ống nước cá nhân không cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng

Ảnh 2: Thợ sửa ống nước cá nhân không cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Thợ sửa ống nước cá nhân không cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Phần lớn thợ sửa đường ống nước cá nhân sau khi xử lý xong sự cố đường nước cho gia chủ thường không có chế độ bảo hành. Vì họ nghĩ chỉ làm theo kiểu chộp giật khách hàng nên không cần bảo hành, bảo dưỡng cho gia chủ. 

Nên dù chỉ một thời gian những lỗi đường ống nước quen thuộc lại xảy ra. Thợ cá nhân họ sẽ không cần chịu trách nhiệm hoặc giảm chi phí sửa chữa lần tiếp theo cho gia chủ.

3. Thợ sửa ống nước quận Bình Tân cá nhân không có chế độ hậu mãi

Ảnh 3: Thợ sửa ống nước quận Bình Tân cá nhân không có chế độ hậu mãi (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Thợ sửa ống nước quận Bình Tân cá nhân không có chế độ hậu mãi (Nguồn: Internet)

Sau khi sửa ống nước trục trặc xong TSO Building khẳng định 100% thợ sửa ống nước cá nhân không hề gọi điện hỏi thăm tình trạng đường ống nước hiện tại của gia chủ ra sao. Hay cũng không ghé đến kiểm tra hiện trạng sau sửa lần nào. Đây chính là thợ cá nhân không có chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Với 3 lý do trên, liệu gia chủ có còn muốn tìm thợ sửa chữa ống nước cá nhân mỗi khi đường ống nước nhà mình gặp sự cố? Và cách thông minh nhất giúp bạn xử lý mọi trục trặc đường ống nước đó là: Bấm 0961.090.061 gọi TSO Building.

Sửa ống nước quận Bình Tân – Bấm 0961.090.061 – TSO Building 

Đây chính là cách sáng suốt nhất giúp xử lý mọi sự cố với hệ thống cấp thoát nước của bạn. Bởi lẽ: 

TSO Building sở hữu đội thợ có tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao

Để TSO Building sửa đường ống nước tại nhà, bạn hoàn toàn yên tâm. Vì thợ kỹ thuật của TSO đều là những người được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. TSO cam đoan mọi sự cố đường nước đều được xử lý triệt để với chi phí tối ưu nhất.

TSO có chế độ hậu mãi chuyên nghiệp 

Sau khi xử lý xong mọi sự phiền toái do hệ thống cấp thoát nước bị trục trặc gây ra, TSO sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ đến bạn để hỏi thăm:

  • Tình trạng đường ống nước của gia đình đã được kỹ thuật viên xử lý hay chưa?
  • Thái độ và cung cách làm việc của của nhân viên kỹ thuật như thế nào, có nhiệt tình chuyên nghiệp hay không?

Nếu không hài lòng, quý gia chủ phản hồi lại để TSO Building chấn chỉnh nhân viên. Hơn nữa, sau một thời gian sửa chữa, vẫn có nhân viên của TSO liên hệ hỏi thăm gia chủ về tình trạng đường ống nước sau chữa. 

Tựu chung lại, gia chủ tuyệt đối đừng gọi thợ thợ sửa đường ống nước tại nhà tphcm cá nhân mà hãy liên hệ 0961.090.061 gọi TSO Building để được hỗ trợ kịp thời. 

 

Originally posted 2021-04-01 06:35:13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *