Những sự cố thợ sửa điện nước quận 12 hay gặp phải

Đường nước của Quận 12 gặp đa dạng các vấn đề khác nhau

Quận 12 là một quận được đánh giá vô cùng sôi động của TP Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung rất nhiều các khu hành chính, các tòa cao ốc… Đi kèm với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, Quận 12 cũng là nơi có sự phát triển về ngành dịch vụ. Trong suốt thời gian làm việc tại đây, TSO BUILDING đã rút ra được các sự cố thường gặp về sửa điện nước Quận 12. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Những sự cố về hệ thống đường điện

Do sự hoạt động sôi động và mạnh mẽ của các cơ quan, tòa nhà, trung tâm thương mại… nên nơi đây, công suất sử dụng điện vô cùng lớn. Một số lỗi phổ biến như sau.

Rất nhiều sự cố về đường điện xảy ra tại quận 12
Rất nhiều sự cố về đường điện xảy ra tại quận 12
 • Hệ thống đường điện không ổn định, điện yếu hoặc mạnh thất thường, khó kiểm soát
 • Sự cố mất điện
 • Sự cố rò điện làm nguy hiểm đến người sử dụng hoặc làm chi phí sử dụng điện hằng tháng tăng lên đột biến
 • Điện chập chờn, nhảy cầu dao không kiểm soát được
 • Nhu cầu lắp đặt các công tắc, cầu chì, cầu dao, ổ điện, tách pha, lắp công tơ điện, các loại quạt, đèn trang trí hoặc đèn trong nhà
 • Sự cố do thiên tai hỏa hoạn ảnh hưởng đến hệ thống điện: điện bị ngắt kết nối, gió mạnh làm đứt đường dây, sét đánh trúng dây điện làm đứt hỏng đường điện….
 • Hệ thống điện đã được sử dụng lâu năm, dẫn đến nhiều nguy cơ về rò rỉ, rạn nứt, gây nguy hiểm cho người sử dụng
 • Các thiết bị điện lắp cho khoa học, khiến cho việc sử dụng quá nhiều thiết bị trong cùng một thời điểm, khiến cho thiết bị bị nóng hoặc sập cầu dao, sự cố cháy nổ cao.
 • Thi công lắp đặt đường điện không đúng quy trình, khiến cho các đầu nối không chắc chắn, bị hở hoặc đấu nối sai vị trí, ảnh hưởng đến việc sử dụng hoặc gây hỏng hóc các trang thiết bị trong gia đình.

Như vậy, cũng như nhiều quận khác, vấn đề sửa điện nước ở Quận 12 cũng gặp nhiều vấn đề tương tự. Đó là vấn đề chung không thuộc riêng một quận nào. Vì thế mà các thợ sửa điện nước đều có thể tham khảo.

Những sự cố thợ sửa nước quận 12 hay gặp

Bên cạnh các vấn đề điện, những người thợ sửa điện nước quận 12 cũng gặp vô vàn những trường hợp khác nhau. Mỗi đơn đặt hàng là một vấn đề. Song tựu trung lại, có một số vấn đề phổ biến sau mà đa phần những người thợ thường hay gặp hơn cả. 

Đường nước của Quận 12 gặp đa dạng các vấn đề khác nhau
Đường nước của Quận 12 gặp đa dạng các vấn đề khác nhau
 • Nguồn nước bị mất, không có nước sử dụng. Với những trường hợp này, thợ sửa nước thường kiểm tra máy bơm nước xem hoạt động có bình thường và có bị hỏng hóc hay không.
 • Đường ống nước bị bể, khiến nước tràn lênh láng khắp nước
 • Hư hỏng phao bồn nước
 • Hệ thống nước hoạt động không ổn định, nước lúc mạnh, lúc yếu
 • Đường nước thải bị tắc nghẽn, khiến cho hệ thống nước bị dồn ứ, gây ra hiện tượng tắc bồn, trào ngược. Đa phần với sự cố này đi kèm với mùi hôi thối bốc lên, khiến căn nhà trở nên có mùi khó chịu.
 • Nước sử dụng có mùi khó chịu. Với sự cố này, đa phần thợ sửa phải kiểm tra bồn chứa nước. Nếu không có vấn đề gì từ bồn nước thì nguyên nhân đến từ nơi cung cấp nước.
 • Hệ thống nước được sử dụng quá lâu, không bảo trì, bảo hành, khiến cho hệ thống bị oxy hóa, gây ra hiện tượng rò rỉ, thậm chí là vỡ đường ống nước.

Khi có bất thường về hệ thống điện nước quận 12, tìm đến đâu?

TSO BUILDING là đơn vị sửa điện nước Quận 12 uy tín
TSO BUILDING là đơn vị sửa điện nước Quận 12 uy tín

Chắc chắn đây là câu hỏi thường trực của những gia đình, chủ tòa nhà, chủ cơ quan xí nghiệp khi gặp vấn đề về điện nước. Bạn đừng lo lắng, bởi TSO BUILDING là đơn vị được nhắc đến nhiều trong dịch vụ sửa điện nước quận 12.

Khách hàng chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng 0961.090.061, công ty sẽ có ngay nhân sự và thợ lành nghề đến kiểm tra và sửa chữa khắc phục cho bạn. TSO BUILDING từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp trong từng khâu và bàn giao sản phẩm.

Như vậy, vấn đề sửa điện nước tại Quận 12 mà các thợ sửa điện nước hay gặp phải cũng đa dạng không kém các quận khác trong khu vực TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. Mỗi khi có sự cố, đừng ngần ngại liên hệ tới TSO BUILDING để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất nhé.

Originally posted 2021-03-31 19:15:47.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *